Dây chuyền sản xuất

Năm 2009, Công ty TNHH Công nghệ Viston Thâm Quyến chính thức được thành lập, tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc nước, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lọc nước.Trong cùng năm đó, chúng tôi đã tổ chức các chuyên gia kỹ thuật cao cấp trong ngành để xây dựng các trung tâm R&D, phòng thí nghiệm, cũng như xưởng sản xuất đẳng cấp thế giới, bao gồm đúc, ép nhựa, dây chuyền lắp ráp, v.v.

 

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

OEM/ODM

Trong năm 2010, đội ngũ kỹ thuật Viston của chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về tất cả các loại nước, đồng thời tiến hành phân tích mẫu nước tại các trung tâm R&D và phòng thí nghiệm để kiểm tra độ sạch của các công nghệ lọc khác nhau, đầu tư vào các công nghệ then chốt với nguồn vốn và công nghệ khổng lồ.Sau gần 2 năm dày công nghiên cứu, sản phẩm nước lọc đầu tiên đã ra đời thành công, được thị trường hưởng ứng nồng nhiệt.

 

2011- cho đến nay, chúng tôi tiếp tục mở rộng lợi thế công nghệ, nghiên cứu sáng tạo và phát triển tất cả các loại hệ thống lọc nước, nhận được hàng chục quyền sở hữu trí tuệ độc lập và tung ra hơn 70 thiết kế sản phẩm lọc nước, bao gồm

  1. dòng máy lọc nước gia đình có hệ thống RO hoặc UF, ví dụ, máy lọc nước để bàn, máy lọc nước không bình để bàn, máy lọc nước kết nối trực tiếp, máy lọc nước dưới bồn rửa, máy lọc nước lưu lượng lớn 600 gpd, 800 gpd, 1200 gpd, 1600 gpd hoặc bộ lọc, máy lọc nước giàu hydro, v.v.
  2. Dòng máy lọc nước RO dân dụng hoặc RO công nghiệp có các loại 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn cho hộ gia đình, các loại công suất khác tùy nhu cầu sử dụng.
  3. Tỷ lệ tự sản xuất của các bộ phận cao tới 90%, bên cạnh các màng UF và RO chính, tất cả các loại phụ kiện và phụ kiện cho máy lọc nước đều có sẵn tại nhà máy của chúng tôi.chúng cũng có thể được tùy chỉnh.

 

chúng tôi không chỉ truyền đạt khái niệm về nước uống tốt cho sức khỏe cho hàng trăm triệu người mà còn tiếp tục mang những sản phẩm thời trang và chất lượng cao cùng với các đối tác đến mọi nơi trên thế giới.ngày càng có nhiều người uống nước tinh khiết, yên tâm về sức khỏe.

 

Shenzhen Viston Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

 

 

 

 

Nghiên cứu và phát triển

Có nhiều nguồn nước khác nhau và nhu cầu về nước uống trên khắp thế giới, sao chép các yêu cầu của ODM.Đội ngũ R&D của Viserton đã chế tạo các mẫu máy lọc nước và hệ thống xử lý lọc nước khác nhau cho khách hàng mới hoặc khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

 

Ví dụ, máy lọc nước giàu nước hydro, máy lọc nước nóng, máy lọc nước để bàn có bộ lọc, tất cả các loại máy lọc nước, v.v.

 

Để lại lời nhắn